Hồ bơi Trường Mầm non ABC Kids – Mr. Bảo – Quận 9 – TPHCM

Công ty xây dựng hồ bơi uy tín Gia Thịnh Pool

Công trình xây dựng hồ bơi Trường mầm non ABC Kids – Mr. Bảo – Quận 9 – TPHCM.

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Gia Thịnh Pool chúng tôi chuyên xây dựng hồ bơi. Đồng thời cung cấp các dịch vụ khác như tư vấn thiết kế, vệ sinh hồ bơi và sửa chữa hồ bơi. Bên cạnh đó, chúng tôi còn phân phối các thiết bị hồ bơi chính hãng chất lượng nhất. Chúng tôi đã xây dựng lên rất nhiều công trình hồ bơi lớn nhỏ khác nhau. Từ hồ bơi biệt thự, hồ bơi kinh doanh, hồ bơi gia đình và cả hồ bơi trường học. Để tìm hiểu kĩ hơn về hồ bơi trường học, hãy tham khảo công trình Hồ bơi trường mầm non ABC Kids – Mr. Bảo – Quận 9 – TPHCM.

Xây dựng hồ bơi trường học là một trong những chủ trương rất đúng đắn và cần thiết hiện nay. Với rất nhiều lợi ích to lớn mà nó mang lại, đặc biệt là hồ bơi trường mầm non. Vừa có thể giúp trẻ nhỏ rèn luyện thể chất, sức khỏe ngay từ khi còn bé, đồng thời hạn chế những trường hợp đuối nước ở trẻ nhỏ. Chính vì thế, Gia Thịnh Pool chúng tôi rất vui khi hoàn thành công trình Hồ bơi trường mầm non ABC Kids với chất lượng tuyệt vời nhất. Dưới đây là những hình ảnh và giai đoạn thi công hồ bơi của chúng tôi.

Bản vẽ phối cảnh hồ bơi trường mầm non ABC

Hồ bơi rộng 80m2 và có độ sâu trung bình an toàn từ 0.6- 0.8 m . Ốp lát gach kính mosaic cao cấp, lắp đặt hệ thống máy lọc thông minh. Thêm các tiện ích như: nấm hồ bơi, cầu trượt hồ bơi cho trẻ vui chơi. Dự án này được chủ đầu tư rất hài lòng và yên tâm tuyệt đối khi Gia Thịnh Pool chúng tôi thi công. Đồng thời các bậc phụ huynh có thể yên tâm để con mình đi học tại đây. Với một hồ bơi có thiết kế sáng tạo, hệ thống lọc được đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bé.

Bể bơi trường mầm non
Bể bơi trường mầm non
Bản vẽ thiết kế hồ bơi trường học
Bản vẽ phối cảnh trường mầm non ABC

Giai đoạn thi công xây dựng hồ bơi trường mầm non

Đây là một quá trình rất quan trọng và quyết định chất lượng của hồ bơi. Chính vì thế chúng tôi đã chuẩn bị rất kĩ càng từ vật liệu đến máy móc thiết bị. Và được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật lành nghề nhất tại Gia Thịnh Pool.

Đi sắt thành và đáy hồ bơi trường mầm non

Đầu tiên là định hình và đi sắt tại đáy và thành hồ bơi để chuẩn bị cho các giai đoạn tiếp theo.

Bể bơi trường mầm non ABC
Bể bơi trường mầm non ABC
Đi sắt thành và đáy hồ bơi
Đi sắt thành và đáy hồ bơi

Đổ bê tông hồ bơi

Sau khi giai đoạn đi sắt đã hoàn thành sẽ tiến hành đổ bê tông tạo nền móng và thành hồ bơi vững chắc. Đảm bảo trong quá trình sử dụng hồ bơi sau này được ổn định và hồ bơi có độ bền cao nhất. Với công nghệ lưới vây liền khối, giai đoạn đổ bê tông được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cực kì cao.

Đổ bê tông hồ bơi
Đổ bê tông hồ bơi
Đổ bê tông hồ bơi với công nghệ lưới vây liền khối
Đổ bê tông hồ bơi với công nghệ lưới vây liền khối

Ốp lát gạch mosaic hồ bơi

Hồ bơi được coi như hoàn thành một nửa khi đã đổ bê tông và định hình rõ ràng. Sau đó chúng tôi sẽ tiến hành ốp lát hồ bơi bằng gạch mosaic hồ bơi cao cấp. Các sản phẩm gạch kính mosaic của chúng tôi đều có chất lượng rất tốt và mẫu mã đa dạng. Mang đến cho hồ bơi trường học một không gian hồ bơi mát mẻ, hấp dẫn và sạch sẽ nhất. Đồng thời sẽ lắp đặt một số thiết bị hồ bơi trong gia đoạn này.

Ốp lát gạch mosaic
Ốp lát gạch mosaic
Ốp lát gạch mosaic hồ bơi
Ốp lát gạch mosaic hồ bơi
Hoàn thiện ốp lát gạch mosaic hồ bơi
Hoàn thiện ốp lát gạch mosaic hồ bơi

Vệ sinh, vào nước hồ bơi

Đây là giai đoạn cuối cùng để hoàn thiện hồ bơi. Chúng tôi sẽ vệ sinh hồ bơi thật sạch sẽ sau đó vào nước để sử dụng thử. Từ đó đánh giá độ hoàn thiện và kiểm tra chất lượng của hồ bơi. Nếu có vấn đề xảy ra, chúng tôi sẽ nhanh chóng khắc phục ngay sau đó.

Vệ sinh hồ bơi sau khi thi công
Vệ sinh hồ bơi sau khi thi công
Vào nước hồ bơi để kiểm tra chất lượng hồ bơi
Vào nước hồ bơi để kiểm tra chất lượng hồ bơi

Hoàn thiện và bàn giao hồ bơi

Sau nhiều ngày thi công mệt mỏi với sự nhiệt huyết và cẩn thận của chúng tôi. Công trình hồ bơi Trường mầm non ABC Kids đã hoàn thiện và được bàn giao. Với chất lượng thi công tuyệt vời và đảm bảo, chủ đầu tư tỏ ra rất hài lòng và ấn tượng. Đây là một trong những công trình chúng tôi tâm đắc nhất. Vì hồ bơi trường mầm non luôn mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho thế hệ tương lai sau này. Dưới đây là một số hình ảnh hồ bơi đã hoàn thiện.

Bể bơi trường mầm non
Bể bơi trường mầm non
Hồ bơi trường mầm non sau khi hoàn thiện
Hồ bơi trường mầm non sau khi hoàn thiện
Công ty xây dựng hồ bơi uy tín Gia Thịnh Pool
Công ty xây dựng hồ bơi uy tín Gia Thịnh Pool

Công ty xây dựng hồ bơi

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Gia Thịnh Pool chúng tôi là đơn vị xây dựng hồ bơi uy tín được nhiều người tin tưởng lựa chọn hiện nay. Mang đến những dịch vụ hồ bơi chất lượng như thiết kế xây dựng hồ bơi, bảo trì, vệ sinh sửa chữa hồ bơi. Với sự chuẩn bị chu đáo cũng như cách làm việc nhiệt tình hiệu quả. Chúng tôi luôn hoan nghênh quý khách đến với Gia Thịnh Pool và mong muốn được phục vụ một cách tốt nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng hồ bơi hãy để Gia Thịnh Pool chúng tôi giúp bạn thỏa mãn nhu cầu đó. Liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn thêm.

 

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GIA THỊNH

ĐỊA CHỈ: 8A, ĐƯỜNG 182, PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ A, QUẬN 9, TP HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0901.619.333 – 0986.339.182

Email: sales.giathinhpool@gmail.com

Website: www.congtyxaydunghoboi.com

Facebook: https://www.facebook.com/giathinhpool

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Điện thoại: 0901 619 333
Email: sales.giathinhpool@gmail.com
.
Chat với chúng tôi
bao-gia