Hồ bơi tràn vô cực

Hồ bơi tràn hay người ta còn gọi là hồ bơi vô cực xuất hiện nhằm tạo ra một không gian bể bơi rộng lớn, vô hạn về tầm nhìn. Tạo cho chúng ta cảm giác đang bơi giữa biển rộng mênh mông chứ không phải là hồ bơi.

Hồ bơi tràn – Hồ bơi vô vực là gì?

– Trên thực tế hồ bơi vô cực là nơi nước chảy tràn ra một hay nhiều cạnh nhằm đánh lừa thị giác tạo ra hiệu ứng không có giới hạn giữa hồ bơi và môi trường bên ngoài làm cho người ta cảm thấy hồ bơi kéo dài vô tận.

– Để có được một hồ bơi tràn, hồ bơi vô cực hoàn thiện và có tính thẩm mỹ thì các bạn nên chọn một địa hình rộng rãi có tầm nhìn đẹp như các khu nghỉ dưỡng, resort, các tòa nhà cao tầng.

 

Bể bơi tràn vô vực

Bể bơi tràn vô vực

Thiết kế xây dựng hồ bơi tràn

Thiết kế hồ bơi tràn đặc biệt ở chỗ chỉ có 3 cạnh, khác hẳn 4 cạnh so với hồ bơi thông thường, một cạnh còn lại liên kết với đường chân trời tạo cảm giác vô tận. Do đó, việc xây dựng hồ bơi tràn vô cực cũng khác và phức tạp hơn nhiều so với hồ bơi ta thường gặp.

Xây dựng hồ bơi tràn cần độ dốc, để người ta không thể nhìn thấy cạnh còn lại của hồ bơi tạo cảm giác hồ bơi trải dài vô tận. Cũng nên đầu tư vào hai máy bơm và hai bộ cảm biến mức độ để đảm bảo sự thoải mái: một để lọc, một cho bể luôn ngập nước và tuần hoàn nước với dòng chảy không ngừng.

 

Bể bơi tràn vô cực đẹp nhất

Bể bơi tràn vô cực đẹp nhất

Ưu điểm của hồ bơi tràn – hồ bơi vô cực

– Vì là hồ bơi tràn nên lượng nước trong hồ lúc nào cũng phải đầy, nước tràn ra mương chứa nước mương có nhiệm vụ thu gom nước rồi vận chuyển thông qua hệ thống xử lý nước và đưa nước lại vào hồ bơi một cách nhẹ nhàng tạo cho người dùng cảm giác thoải mái và thư giãn.

Xây dựng hồ bơi tràn

Xây dựng hồ bơi tràn

– Hồ bơi tràn vô cực tạo cho chúng ta tầm nhìn thoáng, đẹp, tính thẩm mỹ cao và tốt cho sức khỏe, nếu nhìn từ trên cao xuống, hồ bơi giống như một mặt gương lớn giữa trời đất, tạo sự yên bình mà không kém phần đẳng cấp.

– Vì nước được vận chuyển và xử lý liên tục nên hồ bơi lúc nào cũng sạch sẽ đảm bảo vệ sinh và sức khỏe cho người sử dụng

 

Thi công hồ bơi tràn

Thi công hồ bơi tràn

Nhược điểm của hồ bơi tràn vô cực

– Có cấu tạo phức tạp nên nên thi công hồ bơi tràn vô cực sẽ có chi phí cao hơn, ngoài việc thi công hồ bơi chúng ta còn xây thêm mương chứa nước tràn đồng thời phải đầu tư bộ máy bơm lọc nước tốt để cung cấp nước đều đặn.

– Một bất lợi khác là cân bằng nước dễ bay hơi hơn, khó duy trì được nhiệt độ ổn định. Hồ bơi vô cực hoạt động không giống như hồ bơi bình thường, cần chú ý thêm đến bảo trì do không được che phủ nên nước dễ bốc hơi, điều này có nghĩa phải bơm nước thường xuyên hơn.

 

Xây dựng hồ bơi tràn

Xây dựng hồ bơi tràn

 

Chi phí xây dựng bể bơi tràn vô cực

– Để xây dụng một hồ bơi hoàn chỉnh chúng ta dựa vào những yếu tố sau :
+ Hình dáng hồ bơi
+ Diện tích thi công
+ Thiết bị hồ bơi cần thiết
+ Thiết bị gia tăng

 

Hồ bơi tràn vô cực hiện đại

Hồ bơi tràn vô cực hiện đại

 

– Hồ bơi tràn được xây dựng với độ nghiêng đặc biệt nên các bạn nên tính toán kĩ lưỡng trước khi thi công xây dựng.

– Nếu bạn đang có ý định xây dựng hồ bơi mà chưa biết chi phí giá cả bao nhiêu thì hãy xem tại đây:

https://congtyxaydunghoboi.com/bao-gia/  để được báo giá chính xác nhất nhé.

 

Chi phí xây dựng hồ bơi vô cực

Chi phí xây dựng hồ bơi vô cực

Ngoài ra tôi muốn giới thiệu đến các bạn một nhà thầu xây dựng có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành xây dựng bể bơi. Với đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt huyết và sáng tạo đó chính là Giathinhpool. Với nhiều dự án thành công trên toàn quốc chúng tôi đảm bảo mang lại cho bạn một sản phẩm đầy giá trị nâng cao chất lượng cuộc sống. Bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 0901.619.333 để được tư vấn nhiều hơn nhé

 

Thiết kế hồ bơi vô cực

Thiết kế hồ bơi vô cực

 

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Điện thoại: 0901 619 333
Email: sales.giathinhpool@gmail.com
.
Chat với chúng tôi
bao-gia