Lời đầu tiên Cty Gia Thịnh Xin gửi tới chào trân trọng tới quý khách hàng đã và đang hoặc sắp sử dụng sản phẩm hay các gói dịch vụ của công ty trong thời gian vừa qua. Mọi việc, các sự vật đều bắt đầu từ những điều đơn giản nhất. Có đơn giản mới có phức tạp, có sự khởi đầu mới có những khó khăn ban đầu, và cũng có thành công. Chúng tôi cũng vậy, được thành lập ban đầu với những thành viên sáng tạo và ưa đổi mới, áp dụng những công nghệ tiên tiến, thích đương đầu vào những cái mới, tiêu chuẩn mới, xuất phát với những con người yêu công nghệ mới, vận dụng đưa công nghệ mới đó vào ứng dụng thực tế.  Thời gian phát triển và trưởng thành của công ty tính tới thời điểm này khoảng thời gian đó không phải là dài nhưng cũng không quá ngắn để khẳng định một thương hiệu. Hôm nay, trong những ngày đầu năm 2018 tập thể Ban lãnh đạo cùng toàn thể cùng toàn thể công nhân viên đã gắn bó với giathinhpool  trong từng ấy năm nhìn lại những mặt đạt được và những mặt chưa làm được, để thấy được tất cả thành quả, đóng góp của mình vào lĩnh vực xây dựng, con đường mà chúng tôi đi trải dài từ bắc vô nam khắp mọi vùng miền trên cả nước, muôn vàn những hạng mục, công trình được tạo ra bằng chình sự nỗ lực, long nhiệt huyết của tất cả nhân viên của công ty, với mỗi công trình đi qua  là một niềm tự hào, một dấu ấn ghi lại trên từng địa điểm.

Là một công ty chuyên tư vấn, thiết kế, xây dựng hồ bơi (bể bơi), thành quả mà chúng  tôi có được xuất phát từ những nhà Kiến trúc sư và kỹ sư đầy nhiệt huyết yêu nghề, với nhiều ý nghĩ  táo bạo, dám nghĩ và dám làm và đột phá trong cách làm. Khách hàng biết đến Giathinhpool như một Nhà thầu thi công, tư vấn thiết kế bể bơi những hạng mục mà chúng tôi thi công bao gồm; thiết kế thi công hồ bơi kinh doanh, gia đình, trường học, phục vụ kinh doanh resort, khách sạn và đặc biệt mẫu thiết kế mà chúng tôi đưa ra cho khách hàng được đầu tư kỹ lưỡng cả về mặt công nghệ  lẫn thẫm mĩ. Hồ bơi tràn, hồ bơi kính nó mang lại tính độc đáo bởi nó tính chất kỹ thuật cao trong từng bước thi công. Hơn thế nữa Giathinhpool còn cung cấp các dịch vụ về bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa nâng cấp, vệ sinh, cung cấp các thiết bị, dụng cụ cho bể bơi.

Trụ sở chính tại hcm nhưng ở đâu khách cần chúng tôi đều có mặt và mang lại nhiều lơi ích cho khách hàng về kinh tế lẫn chất lượng sản phẩm.

Thành tựu đạt được của giathinhpool trong những năm vừa qua

 Về lĩnh vực tư vấn: Chỉ cần bạn đang băn khoăn điều gì hay đang cần tư vấn để tìm ra giải pháp cho hồ bơi của mình hãy liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp tất cả những thắc mắc của bạn. Với dội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thân thiện dày dặn kinh nghiệm chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những giải pháp tốt nhất.

 

  Công ty tư vấn xây dựng hồ bơi
Công ty tư vấn xây dựng hồ bơi

Về lĩnh vực thiết kế, Công ty chúng tôi tự hào bởi những thiết kế mà chúng tôi đem lại trong những năm qua  trải dài từ Bắc vào Nam, như dự án khu phức hợp hồ bơi chân mây tại khách sạn 5 sao  Nha Trang, khu phức hợp hồ bơi chân mây tại Quận 7 tphcm, công trình của trường mầm non, các khu nghĩ dưỡng, hồ bơi gia đình, hồ bơi kinh doanh … và rất nhiều công trình khác trải dài từ Bắc vào Nam mà trên mỗi công trình ấy chúng tôi luôn để lại những dấu ấn riêng.

Mẫu thiết kế hồ bơi đẹp

 

Công ty thiết kế thi công hồ bơi
Công ty thiết kế thi công hồ bơi

Lĩnh vực thi công xây dựng, Đây là hạng mục có thể nói là quan trọng nhất trong việc hình thành một hồ bơi đối với hạng mục này được chúng tôi trực tiếp xây dựng với đội ngũ công thợ lành nghề với sự giám sát kỹ lưỡng lưỡng các kỹ sư, các khâu đều được nghiên cứu kỹ càng, đáp ứng khắt khe theo tiêu chuẩn về lĩnh vực xây dựng hồ bơi ví dụ như nguyên liệu đưa vào xây dựng, cách pha chế hỗn hợp các vật liệu, tính chính xác. Các công trình được xây dựng trên sân thượng của các tòa nhà cao ốc, hay là hồ bơi trong nhà dùng cho gia đình,nhà hàng, khách sạn. Tất cả các công trình trên đều phải đáp ứng được sự an toàn cho người sử dụng,  độ bền theo thời gian, và đặc biệt quan trọng nhất là việc chống thấm đối với các công trình nằm trên cao hoặc công trình có địa thế đất thấp.

công ty xây dựng hồ bơi
công ty xây dựng hồ bơi

 

công ty xây dựng hồ bơi kinh doanh
công ty xây dựng hồ bơi kinh doanh

 

công ty xây dựng hồ bơi trường mần non
công ty xây dựng hồ bơi trường mần non

Về lĩnh vực ngoại thất hồ bơi  đối với lĩnh vực này chúng tôi lại chú trọng đến vấn đề thẩm mĩ rất cao, lấy tính thẩm mĩ lên hàng đầu, mang tính tiện nghi cao, chúng tôi thường lấy điểm nhấn về thiết kế kết hợp các thiết bị hiện đại để cho ra đời sản phẩm hoàn hảo nhất phục vụ các khách hàng khó tính….

Về lĩnh vực cung cấp lắp đặt các thiết bị hồ bơi & spa, một trong những  yếu tố không thể thiếu để có được một hồ bơi hoạt động tốt, thì trong khâu cung cấp lắp đặt thiết bị chúng tôi thường lựa chọn tỉ mĩ, đưa ra các sản phẩm nhập khẩu với chất lượng sản phẩm đạt yêu cầu phù hợp với giá cả trên thị trường, bên cạnh đó là các cam kết về dịch vụ bảo hành, hậu mãi dài hạn theo tuổi thọ của công trình, nên rất được sự tin tưởng của khách hàng khi đến với các sản phẩm của chúng tôi. …Chính vì điều đó mà những công trình và dịch vụ chúng tôi cung cấp cho khách hàng không kể đến, lấy niềm tin ở khách hàng là lời khẳng định thương hiệu của chũng tôi.

Thiết bị hồ bơi
Thiết bị hồ bơi

 Về lĩnh vực bảo dưỡng, sữa chữa hồ bơi:  Về lĩnh vực này với nhiều năm sữa chữa chung tôi đúc kết lại một điều rằng chi phí để sữa chữ lại hồ bơi rất tốn kém ngang ngửa xây dựng một hồ bơi mới, hầu hết các lỗi sữa chữa là do sự hao hụt nước trong hồ, gạch bị bong tróc, hệ thống máy thiết bị bị hư hỏng… mà những lỗi này nếu một người bình thường khó có thể nhìn ra được. bằng những kinh nghiệm và sự trải nghiệm nhiều nhân viên công ty chúng tôi sẽ nhanh chóng tìm ra lỗi để khắc phục cho khách hàng. Chính vì điều này khách hàng nên chịn những nhà thầu uy tín chất lượng để hồ bơi luôn đảm bảo  theo thời gian , đồng thời được bảo trì bảo dưỡng tốt.

 Dịch vụ vệ sinh hồ bơi: bên canh đó công ty còn nhận các gói dịch vụ vệ sinh hàng tháng kiểm tra nước, xử lí hóa chất, giúp hồ bơi của bạn luôn trong trạng thái sạch đẹp.

Lịch sử là những cái đã qua không kể ngắn dài, vậy hãy để thời gian để kiểm chứng những cái đã qua.

Xây dựng một Hồ bơi là cả một quá trình vì nó chứa đựng cả một nghệ thuật, phong cách riêng của từng đối tượng, lối phong thủy, là nơi để tận hưởng phút giây thư giản . Vì vậy bạn đừng vội vã khi lựa chọn giải pháp. Hãy để chúng tôi hỗ trợ bạn.

Một lần nữa, chúng tôi xin hứa sẽ tiếp tục cống hiến đóng góp về kiến thức, ứng dụng những công nghệ, phương pháp thi công, vật liệu mới vào công trình để giảm giá thành và tối ưu hạng mục, lấy phương châm đưa chất lượng tốt nhất để phục phụ khách hàng.

Công ty thiết kế xây dựng Hồ bơi & Spa:

  • Tư vấn thiết kế thi công hồ bơi&spa
  • Xây dựng hồ bơi & spa
  • Cung cấp lắp đặt các thiết bị hồ bơi&spa
  • Cung cấp ccas thiết bị ngoại thất hồ bơi & spa
  • Cung cấp các dịch vụ sửa chữa, nâng cấp cấp hồ bơi&spa

Cung cấp dịch vụ sửa chữa, vệ sinh hồ bơi & spa