Dịch vụ cải tạo, sửa chữa hồ bơi gia đình Chị Thảo – Tp Hồ Chí Minh

Nước hồ bơi sau khi được xử lý

Công trình cải tạo, sửa chữa hồ bơi gia đình cho chị Thảo tại TP. Hồ Chí Minh.

Chất lượng cuộc sống hiện nay đã tăng lên rất cao, đặc biệt là nhu cầu về những tiện ích giải trí. Trong đó rất nhiều gia đình hiện nay có điều kiện đều muốn xây dựng cho mình một hồ bơi gia đình. Để các thành viên có thể thoải mái thư giãn, giải trí sau những ngày giờ mệt mỏi mà không cần phải đi đâu xa. Tuy nhiên để chọn được một nhà thầu uy tín, chất lượng bạn cần phải xem xét kĩ. Nếu chọn nhà thầu không tốt, hồ bơi sẽ gặp nhiều vấn đề và cần đến dịch vụ sửa chữa hồ bơi.

Chính vì không lựa chọn nhà thầu kĩ càng, chị Thảo tại hẻm 67, đường số 2, phường Trường Thọ, Quận 9 , Tp Hồ Chí Minh đã gặp trường hợp như vậy. Nhà thầu cũ với chất lượng thi công kém đã để lại nhiều hậu quả. Đây là một trong những công trình mà Gia Thịnh Pool chúng tôi đã đến để khắc phục, sửa chữa. Việc sửa chữa hồ bơi là rất khó khăn, cần những công ty có kinh nghiệm. Vì khắc phục lại dựa trên nền tảng cũ có thể sẽ làm cho hậu quả trở nên xấu hơn.

1/ Khắc phục lại hệ thống đường ống

Vì kinh nghiệm thi công kém và thiếu trách nhiệm của nhà thầu trước đây. Nên hệ thống đường ống đi sai và dẫn đến hệ thống lọc không thể hoạt động. Chúng tôi đã kiểm tra và đưa ra phương án khắc phục lại. Đường ống đã được đi lại theo đúng quy tắc, để hệ thống lọc có thể hoạt động ổn định cũng như tăng độ bền cho đường ống.

Sửa chữa hồ bơi Gia Thịnh Pool
Sửa chữa hồ bơi Gia Thịnh Pool
Đi lại đường ống hồ bơi
Đi lại đường ống hồ bơi
Đi lại đường ống hồ bơi gia đình
Đi lại đường ống hồ bơi gia đình
Đường ống hồ bơi theo đúng quy tắc
Đường ống hồ bơi theo đúng quy tắc

2/ Đấu lại tủ điện và vận hành máy lọc

Với kinh nghiệm lâu năm của chúng tôi, hệ thống đường ống đã được khắc phục nhanh chóng. Tiếp đó, chúng tôi đấu lại tủ điện để đảm bảo an toàn và hệ thống lọc có thể hoạt động ổn định nhất. Gia Thịnh Pool chúng tôi sẽ cho chạy thử hệ thống lọc để kiểm tra chất lượng. Khi mọi thứ đã đảm bảo thì sẽ chuyển qua bước tiếp theo.

Đấu lại tủ điện máy lọc hồ bơi
Đấu lại tủ điện máy lọc hồ bơi
Vận hành hệ thống lọc hồ bơi
Vận hành hệ thống lọc hồ bơi

3/ Vệ sinh xử lý nước hồ bơi

Giai đoạn này rất quan trọng, quyết định chất lượng nước đầu hồ bơi. Nếu nước hồ bơi được đảm bảo và an toàn cho sức khỏe thì sau này việc vệ sinh xử lý nước sẽ cực kì dễ dàng. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã được đào tạo rất bài bản, vì thế nước hồ bơi được xử lý rất sạch sẽ và an toàn. Trả lại màu nước trong xanh, mát mẻ cho hồ bơi. Mang đến sự thoải mái và yên tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Vệ sinh hồ bơi gia đình
Vệ sinh hồ bơi gia đình
Xử lý nước hồ bơi gia đình
Xử lý nước hồ bơi gia đình
Nước hồ bơi sau khi được xử lý
Nước hồ bơi sau khi được xử lý
Dịch vụ vệ sinh hồ bơi
Dịch vụ vệ sinh hồ bơi

Công ty xây dựng hồ bơi Gia Thịnh Pool

Hồ bơi gia đình chị Thảo đã khắc phục được toàn bộ sự sai xót của nhà thầu ban đầu. Hệ thống lọc đã hoạt động bình thường, nước trong hồ được xử lý đúng với tiêu chuẩn. Bây giờ thì gia đình chị có thể bơi lội bất cứ lúc nào mà không phải lo về nguồn nước trong hồ. Gia đình chị Thảo tỏ ra rất hài lòng và yên tâm với dịch vụ sửa chữa hồ bơi của Gia Thịnh Pool. Vì thế, chị còn sử dụng dịch vụ vệ sinh định kỳ của chúng tôi. Đồng thời mong muốn được chúng tôi thi công nâng cấp hồ bơi tràn và ốp lát sàn nhựa giả gỗ hồ bơi cho khuôn viên vườn.

Gia đình chị Thảo phấn khởi sau khi hồ bơi được sửa chữa
Gia đình chị Thảo phấn khởi sau khi hồ bơi được sửa chữa

Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Kỹ Thuật Gia Thịnh Pool chúng tôi luôn nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ khách hàng. Với tiêu chí đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu. Các dịch vụ và công trình mà chúng tôi thực hiện đều rất hoàn hảo và đúng ý khách hàng. Sự nhiệt tình, năng động và chuyên nghiệp luôn được thể hiện rõ tại Gia Thịnh Pool. Từ các thiết bị chính hãng đến thi công hiệu quả và giá thành lại rất cạnh tranh. Nếu quý khách có nhu cầu, còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm.

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GIA THỊNH

ĐỊA CHỈ: 8A, ĐƯỜNG 182, PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ A, QUẬN 9, TP HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0901.619.333 – 0986.339.182

Email: sales.giathinhpool@gmail.com

Website: www.congtyxaydunghoboi.com

Facebook: https://www.facebook.com/giathinhpool

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Điện thoại: 0901 619 333
Email: sales.giathinhpool@gmail.com
.
Chat với chúng tôi
bao-gia