Các loại đèn led hồ bơi tốt nhất mà bạn nên sử dụng

Đèn led hồ bơi là phụ kiện giúp trang trí cho hồ bơi không những đẹp mà còn chiếu sáng cho hồ bơi khi sử dụng vào ban đêm. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn led khác nhau tùy vào mục đích sử dụng khác nhau. Tuy nhiên, chúng ta cần sử dụng đúng loại đèn led cần dùng để đạt hiệu quả cao nhất. Dưới đây là những mẫu đèn tốt nhất được sử dụng cho bể bơi.

Đèn led âm tường đổi màu

Đèn led âm tường đổi màu

Đèn led âm tường đổi màu được sử dụng cho rất nhiều loại hồ bơi khác nhau cũng như các mục đích khác. Nó giúp cung cấp đủ ánh sáng giúp cho hồ bơi của bạn trở nên lung linh hơn vào buổi tối. Với thiết kế âm tường sẽ tạo được sự gọn gàng hơn cho hồ bơi. Loại đèn này có nhiều màu sắc khác nhau nên nếu sử dụng đen xen sẽ tạo được một bể bơi ấn tượng vô cùng. Tuổi tho cao của đèn là điều mà các nhà đầu tư quan tâm, nó có thể sử dụng hơn 50,000 giờ mà không hề hư hại.

Đèn led âm tường EL-NP300

Đèn led âm tường EL – NP300

Nếu bạn thích sự đơn giản cho hồ bơi của mình thì có thể sử dụng một loại đèn led âm tường khác là loại EL-NP300. Đây là loại đèn led âm tường bền bỉ và giá thành rất tốt. Nó mang lại đầy đủ ánh sáng cần thiết cho hồ bơi, không những thế mà còn làm cho hồ bơi trở nên đẹp hơn bao giờ hết. Đèn led EL -NP300 được sử dụng rất phổ biến hiện nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam.

Đèn led chiếu sáng hồ bơi

Đèn led chiếu sáng hồ bơi

Với đèn led chiếu sáng hồ bơi thì bạn sẽ có được một không gian bơi với đủ màu sắc và ánh sáng. Đây là thiết bị chiếu sáng phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu sử dụng. Nó còn giúp tiết kiệm được điện năng tiêu thụ ở mức tốt nhất. Có thể lắp đèn led chiếu sáng xung quanh hồ bơi hoặc trên cao để có thể chiếu sáng được các góc khuất cũng như toàn bộ hồ bơi.

Đèn led sợi quang

Đèn led sợi quang

Đèn led sợi quang là một sản phẩm chiếu sáng hồ bơi mới và độc đáo. Nó giúp việc sử dụng một cách dễ dàng cũng như sự phá cách trong việc trang trí hồ bơi. Hình dạng sợi có thể lắp đặt ở các góc khuất một các đơn giản. Với nhiều màu sắc khác nhau giúp cho hồ bơi lung linh và huyền ảo hơn mỗi tối. Loài đèn này rất bền bỉ nên hoàn toàn yên tâm khi sử dụng trong thời gian dài.

Xem thêm bài viết liên quanNhững mẫu bể bơi đẹp nhất 2017

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT GIA THỊNH 
ĐỊA CHỈ: 8A, ĐƯỜNG 182, PHƯỜNG TĂNG NHƠN PHÚ A, QUẬN 9, TP HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0901.619.333 – 0986.339.182

Email: sales.giathinhpool@gmail.com

Rate this post

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Điện thoại: 0901 619 333
Email: sales.giathinhpool@gmail.com
.
Chat với chúng tôi
bao-gia